Thăm hỏi gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Sáng ngày 18/11, Ban An toàn giao thông huyện Sông Hinh tổ chức đi thăm, động viên và tặng quà các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

Theo đó, đoàn đã đến thăm 4 gia đình có người người thân tử vong do tai nạn giao thông tại các xã EaTrol, Sơn Giang và EaBia. Những gia đình này đều thuộc diện hoàn cảnh khó khăn.

Thăm hỏi, động viên gia đình có nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông ở Buôn Bầu- xã EaTrol.
Ảnh: Ngọc Ly

Tại mỗi gia đình đến thăm, đoàn đã chia sẻ, tặng quà và động viên các gia đình sớm vượt qua mất mát, đau thương để ổn định cuộc sống. Đồng thời, mong rằng thành viên trong gia đình cùng chung tay với các cấp, ngành, địa phương đẩy mạnh tuyên truyền các quy định pháp luật về an toàn giao thông, góp phần nâng cao ý thức chấp hành của mỗi người dân khi tham gia giao thông, tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc./.

Tặng quà cho gia đình nạn nhân ở Buôn Bầu- EaTrol. Ảnh: Ngọc Ly

Ngọc Ly