Nghiệm thu 03 nhà Đại đoàn kết (Clip)

Sáng ngày 17/8, Thường trực UBMT TQ Việt Nam huyện Sông Hinh đã về xã Đức Bình Đông nghiệm thu, bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Bùi Rót, thôn Tân Lập, xã Đức Bình Đông, huyện Sông Hinh.

Gia đình ông Bùi Rót thuộc diện hộ nghèo, khó khăn, chủ hộ mất sức lao động do bị tai biến, hai con đang còn đi học. Ngôi nhà được xây kiên cố, nền gạch men với tổng trị giá khoảng 80 triệu đồng, trong đó quĩ “Vì người nghèo” huyện Sông Hinh hỗ trợ 40 triệu đồng.

Cùng ngày, UBMT TQ Việt Nam huyện Sông Hinh cũng đã nghiệm thu, bàn giao 02 ngôi nhà đại đoàn kết khác cho các hộ khó khăn về nhà ở tại xã Sơn Giang và xã Ea Bá.

Năm 2024 : 58.995