• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2024.

Chiều ngày 31/3, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Sông Hinh tổ chức tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu (giữa ảnh) trao khen thưởng cho đại diện các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân

Sau khi thực hiện các bước xét duyệt chính trị, chính sách, toàn huyện Sông Hinh có 1.263 công dân đủ điều kiện khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự, tăng 108 thanh niên so với năm trước. Huyện đã thực hiện giao đủ chỉ tiêu cho các đơn vị, trong đó các đơn vị quân đội 146 công dân, đơn vị công an 31 công dân. Cùng với đó, chính sách hậu phương quân đội được các địa phương thực hiện tốt, tặng 184 suất quà với tổng trị giá 222,7 triệu đồng cho các công dân nhập ngũ, bình quân 1,2 triệu đồng/ 1 công dân nhập ngũ.

Chủ tịch UBND huyện Sông Hinh Đinh Ngọc Dạn khen thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân

Năm 2024, huyện Sông Hinh tiếp tục tuyển quân 1 đợt vào đầu năm. Với phương châm “tuyển người nào chắc người đó”, đảm bảo đủ chỉ tiêu và đạt chất lượng, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đề ra 7 biện pháp thực hiện, trong đó tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp với công tác tuyển quân ngay từ đầu và sâu sát trong từng giai đoạn; Phổ biến, tuyên truyền Luật nghĩa vụ quân sự đến người dân, xử lý nghiêm minh các trường hợp chống đối; công khai, dân chủ, công bằng trong quá trình xét duyệt chính sách, chính trị.

Dịp này, Hội đồng NVQS huyện Sông Hinh khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2023.


Tác giả: Văn Thùy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1.673
Hôm qua : 2.070
Tháng 04 : 8.477
Năm 2024 : 58.436