Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Ea Trol

Chiều ngày 13/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên gồm bà KSor Chiểu - Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh; Ông Nay Y Blung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh và tổ đại biểu HĐND huyện Sông Hinh tiếp xúc với cử tri xã Ea Trol, huyện Sông Hinh trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024.

Cử tri Ea Trol phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024, cử tri Ea Trol đã có nhiều ý kiến gửi đến đại biểu HĐND tỉnh, huyện như: Cần tiếp tục chính sách hỗ trợ người dân làm đường giao thông nông thôn, giao thông nội đồng; Tăng cường công tác kiểm tra giám sát việc thực hiện các chính sách, các công trình xây dựng; làm bể bơi công cộng phòng chống đuối nước cho các em thiếu nhi; sớm sửa chữa đập dâng đảm bảo nước tưới cho cây trồng; mở rộng tuyến thu gom rác thải, đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình trước mùa mưa.
Bên cạnh đó, nhiều cử tri Ea Trol cũng có kiến nghị đẩy nhanh việc cấp sổ đỏ, giải quyết kịp thời tranh chấp về đất đai do sổ đỏ chồng lấn.
Ý kiến của cử tri được các cơ quan chuyên môn cùng lãnh đạo huyện, xã giải trình theo thẩm quyền. Đại biểu HĐND tỉnh cảm cơn cử tri xã Ea Trol đã có nhiều ý kiến gửi đến hội đồng. Đề nghị các cơ quan, đơn vị địa phương tiếp thu và kiểm tra các nội dung liên quan được cử tri nêu; ưu tiên giải quyết những vấn đề dân bức xúc, liên quan đến quyền lợi ích chính đáng người dân; nêu cao trách nhiệm công chức cấp xã, cấp huyện trong lĩnh vực đất đai; địa phương tăng cường kiểm tra, giám sát, nắm bắt thông tin kịp thời, giải quyết sớm những mâu thuẫn, xung đột lợi ích trong nhân dân./.

Thông tin tra cứu
Năm 2024 : 107.743