đẩy mạnh công tác tuyên truyền Nghị quyết của Đảng

ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN NGHỊ QUYẾT CỦA ĐẢNG

Nhằm đưa nghị quyết của Đảng đến với cán bộ, hội viên nông dân. Trong 2 ngày 30-31/03/2022 tại Hội trường Ủy ban nhân dân các xã Ea Bia, Sơn Giang và thị trấn Hai Riêng. Hội Nông dân huyện Sông Hinh phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Phú Yên tổ chức hội nghị thông tin, tuyên truyền các nghị quyết của Đảng cho cán bộ, hội viên nông dân.

(Đ/c Phan Đại Thắng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội nông dân tỉnh Phú Yên

tuyên truyền Nghị quyết tại đơn vị xã Ea Bia)

Tham dự và trực tiếp tuyên truyền các nghị quyết của Đảng có đồng chí: Phan Đại Thắng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội nông dân tỉnh; các đồng chí Thường trực Hội nông dân huyện và Hội nông dân các xã Ea Bia, Sơn Giang và thị trấn Hai Riêng và hơn 150 đại biểu là cán bộ, hội viên nông dân thuộc 3 đơn vị nói trên.

(Đ/c Phan Đại Thắng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội nông dân tỉnh Phú Yên

tuyên truyền Nghị quyết tại đơn vị xã Sơn Giang)

Tại các hội nghị, đồng chí Phan Đại Thắng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội nông dân tỉnh đã thông tin, tuyên truyền và phổ biến một số nghị quyết, quy định, kết luận của Đảng, như: Tuyên truyền về nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá"; Quy định số 37-QĐ/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.

Nghị quyết số 03/2021/NQ-HĐND, ngày 11/8/2021 của HĐND tỉnh Phú Yên “Quy định nội dung và mức hỗ trợ Chương trình mỗi xã một sản phẩm trên địa bàn tỉnh Phú Yên, giai đoạn 2021-2025”.

(Đ/c Phan Đại Thắng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội nông dân tỉnh Phú Yên

tuyên truyền Nghị quyết tại đơn vị thị trấn Hai Riêng)

Ngoài ra, tại các hội nghị, Hội nông dân huyện phối hợp với Công an huyện tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho cán bộ, hội viên nông dân.

(Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ tại đơn vị thị trấn Hai Riêng)

Tác giả: Dương Tấn Lãnh
Năm 2024 : 59.096