Trường trực HĐND tỉnh thăm hỏi, chức mừng nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 15/11, Đoàn công tác HĐND tỉnh Phú Yên do đồng chí Phạm Ngọc Công- Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã về thăm hỏi, động viên cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học và THCS Ea Bá, xã Ea Bá, huyện Sông Hinh nhân nhân kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Cùng tham gia đoàn có đại diện Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sông Hinh.

Trường Tiểu học và THCS Ea Bá có 419 học sinh, gần 99% học sinh là người dân tộc thiểu số. Toàn trường có 46 cán bộ, giáo viên, công nhân viên đều đã đạt chuẩn, 01 điểm trường chính và 03 phân trường tiểu học. Là địa bàn xã đặc biệt khó khăn, những năm qua, tập thể trường đã nêu cao tin thần đoàn kết, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, phấn đấu đến năm 2025 đạt trường chuẩn quốc gia.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Ngọc Công, Trưởng Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh phát biểu chia sẻ những khó khăn cũng như ghi nhận kết quả nhà trường đạt được thời gian qua, mong muốn tập thể trường quyết tâm hơn nữa, không để học sinh bỏ học giữa chừng, bỏ học vì hoàn cảnh khó khăn; đề nghị Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tích cực tham mưu chính quyền địa phương đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học giúp trường sớm đạt mục tiêu đề ra.
Cùng dịp này, Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, chúc mừng, tặng hoa, quà các thầy cô giáo Trường THPT Nguyễn Du và Trường THCS Trần Phú (huyện Sông Hinh). Đoàn mong muốn các thầy cô giáo nêu cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết Nhà giáo, tất cả vì học sinh thân yêu, đặc biệt quan tâm đến học sinh nghèo, học sinh người dân tộc thiểu số, vùng miền núi.
Cùng ngày, đồng chí Lê Thanh Đồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã về thăm, chức mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại một số trường ở huyện Tây Hòa/.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 67.226