• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BKAV TỔ CHỨC HỘI THẢO TRÌNH BÀY BỘ GIẢI PHÁP TỔNG THỂ CÁC NỀN TẢNG CHUYỂN ĐỔI SỐ

 

BKAV TỔ CHỨC HỘI THẢO TRÌNH BÀY

 BỘ GIẢI PHÁP TỔNG THỂ CÁC NỀN TẢNG CHUYỂN ĐỔI SỐ

 

Chiều ngày 09 tháng 9 năm 2022, tại thành phố Tuy Hòa, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Phú Yên phối hợp với Tập đoàn công nghệ Bkav tổ chức Hội thảo trình bày “Bộ giải pháp tổng thể các nền tảng chuyển đổi số Bkav DX".

Hội thảo có sự tham dự của các Thành viên Ban Chỉ đạo chuyển đổi số của tỉnh và Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo chuyển đổi số của tỉnh. Đại diện các Ban Đảng của tỉnh, Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh. Đại diện Mặt trận, các Hội, Đoàn thể; Lãnh đạo Sở Ban ngành; UBND các thành phố, thị xã, huyện; lãnh đạo Phòng VH&TT và cán bộ phụ trách thực hiện chuyển đổi số.

Quang cảnh hội thảo
 
 Quang cảnh hội thảo
 

 

Bộ Thông tin và Truyền thông nhận định: “Chuyển đối số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số”. Hiện nay, xã hội kết nối càng ngày càng rộng, từ thành thị tới nông thôn, hầu hết ai cũng dùng thiết bị di động, kết nối mọi lúc, mọi nơi, khai thác công việc phục vụ vào mục đích cá nhân, công việc. Với chính quyền, doanh nghiệp luôn thay đổi phương thức tiếp cận nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của tổ chức, cá nhân. Có thể thấy rằng chuyển đổi số là nhu cầu luôn thay đổi, công nghệ và cách tiếp cận truyền thống sẽ không còn phù hợp với xu hướng chuyển đổi số. Câu hỏi đặt ra: “Vậy làm thế nào để hiện thực hóa được chuyển đổi số”. Vấn đề này sẽ được các chuyên gia thuộc Tập đoàn công nghệ BKAVgiải đáp trong hội thảo.

Tại hội thảo, Tập đoàn công nghệ Bkav đã trình bày phương pháp luận về chuyển đổi số đồng thời giới thiệu Bộ giải pháp tổng thể các nền tảng chuyển đổi số - Bkav DX. Đây là kết quả được Bkav đúc kết từ 18 năm kinh nghiệm triển khai các dịch vụ số và 4 năm gần đây đầu tư mạnh cho chuyển đổi số. Bkav DX dựa trên mô hình Data-Centric, cho phép tùy biến cấu hình trên 16 nền tảng. Bộ giải pháp có thể triển khai cho cả khối Chính phủ và khối Doanh nghiệp.

Với phương pháp tiếp cận Data-Centric (Lấy dữ liệu làm trung tâm), Bộ giải pháp tổng thể các nền tảng chuyển đổi số Bkav DX giúp thay đổi phương thức điều hành, từ cách truyền thống dựa trên nghiệp vụ đơn lẻ sang điều hành dựa trên số liệu. Bkav DX hỗ trợ xây dựng nghiệp vụ nhanh chóng với khả năng tùy biến cấu hình nhờ việc kết hợp 16 nền tảng, có khả năng đáp ứng hàng nghìn yêu cầu trong thời gian ngắn.

Hội thảo nhằm giới thiệu đến toàn thể chúng ta biết đến “Bộ Giải pháp tổng thể các nền tảng chuyển đổi số BKAV DX” hướng đến một cái nhìn toàn diện, rõ nét hơn về chuyển đổi số; giúp chúng ta có sự lựa chọn nền tảng phù hợp với mục tiêu, đáp ứng được ngay nhu cầu chuyển đổi số tại cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần thúc đẩy việc chuyển đổi số được triển khai thành công. Đồng thời cũng mong muốn các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Yên đồng hành Tập đoàn Bkav tích cực vượt qua thách thức và ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số để phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

 

                                                                                                                        BBT


Tác giả: Nguyễn Như Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 1.714
Hôm qua : 349
Tháng 05 : 14.423
Năm 2024 : 79.927