• :
  • :
Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Sông Hinh "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH, TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM, KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" !
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân xã EaTrol

Ngày 20/01/2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Yên, Hội Chữ thập đỏ huyện sông Hinh phối hợp với Nhóm khám bệnh nhân đạo Trái Tim nhỏ TP.HCM tổ chức chương trình thiện nguyện, khám bệnh cấp phát thuốc, phát quà miễn phí cho người dân, và học sinh xã EaTrol.

Tại đây, đoàn đã tiến hành khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 400 người nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo người đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã EaTrol. Đa số các bệnh nhân đến khám là người lớn tuổi, nên thường mắc các các bệnh chủ yếu như: viêm khớp, viêm dạ dày, tăng huyết áp, đái tháo đường, thoái hóa cột sống các bệnh về mắt … Bên cạch đó, các bác sĩ còn tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng bệnh, giữ gìn vệ sinh cá nhân,  qua đó giúp người dân tại địa phương nâng cao ý thức,  bảo vệ sức khỏe, quan tâm khám sức khỏe định kỳ, phát hiện bệnh sớm để điều trị kịp thời, hiệu quả. Ngoài ra, trẻ em, học sinh còn được đoàn cắt tóc miễn phí. Được biết, tổng kinh phí cho đợt khám bệnh cấp thuốc miễn phí và tặng quà lần này là 250 triệu đồng.

Có thể nói, chương trình khám bệnh cấp thuốc miễn phí thật sự là một hoạt động có ý nghĩa xã hội sâu sắc, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, chia sẻ khó khăn cho bà con nghèo. Chương trình cũng mang lại hiệu quả tích cực, góp phần chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là những người nghèo thuộc vùng sâu vùng xa./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tổ chức bộ máy
Bản đồ
Thông tin tra cứu
Thông tin tra cứu
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá chất lượng cung cấp thông tin như thế nào?
Trang Liên Kết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 568
Hôm qua : 558
Tháng 07 : 11.460
Năm 2024 : 116.782
Thông tin thị trường
Thông tin thị trường