Giao ban UBND huyện tháng 12

Sáng ngày 04/01, UBND huyện Sông Hinh tổ chức hội nghị giao ban định kỳ tháng 12/2020. Dự buổi giao ban có lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UBMTTQ Việt Nam, thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo các xã, thị trấn. Bí Thư Huyện ủy Sông Hinh Lơ Mô Tu cũng đã đến dự hội nghị.

Hội nghị đã nghe báo cáo đánh giá tình hình phát triển kinh tế- xã hội,quốc phòng, an ninh năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; nghe các địa phương, đơn vị báo cáo tình hình công tác lãnh đạo, chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ tại các địa phương, đơn vị trong tháng 12/2020 và kế hoạch, mục tiêu trong năm 2021.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các địa phương, đơn vị trong năm qua, góp phần thực hiện cơ bản nhiệm vụ của huyện đề ra.

Năm 2021 là năm đầu thực hiện nghị quyết Đại hội đảng các cấp, bên cạnh những thuận lợi cơ bản, nhận định sẽ còn khó khăn do dịch bệnh diễn biến phức tạp, đòi hỏi cần phải phấn đấu hơn nữa. Bí thư huyện ủy lưu ý cần đặc biệt quan tâm hơn nữa đến công tác phát triển nông nghiệp, hướng dẫn nông dân sản xuất đúng thời vụ, phát triển các loại cây ăn quả đạt chất lượng cao; tăng cường công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng; đẩy nhanh các công trình xây dựng; làm tốt công tác tuyển quân năm 2021…

Hội nghị cũng dành nhiều thời gian cho việc thảo luận công tác chuẩn bị đón tết nguyên đán Tân Sửa 2021. Theo đó, tết năm nay, huyện Sông Hinh tổ chức bắn pháo hoa chào mừng năm mới tại công viên 25/2. UBND huyện yêu cầu Cơ quan Công an huyện phối hợp với thị trấn Hai Riêng đảm bảo công tác an ninh, Trung tâm VH-TT và TT-TH xây dựng kế hoạch tổ chức các chương trình văn hóa, văn nghệ trong đêm giao thừa phục vụ người dân và du khách đến thăm quan.

Với tinh thần đón tết vui tương, lành mành, mọi người, mọi nhà đều có tết, huyện Sông Hinh yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể cùng các địa phương làm tốt công tác rà soát hộ nghèo, hộ khó khăn, hộ có nguy cơ thiếu đói để kịp thời hỗ trợ; tiếp nhận và phân bổ quả tết công bằng và đúng đối tượng.

Văn Thùy

Nguồn:Báo Phú Yên Copy link