LÃNH ĐẠO HỘI NÔNG DÂN TỈNH THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH HỘI VIÊN NÔNG DÂN KHÓ KHĂN

Nhằm giúp cho hội viên nông dân có được niềm vui trước thềm đón tết nguyên đán Nhâm Dần 2022. Chiều ngày 19/01/2022 Hội Nông dân huyện phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Phú Yên tổ chức thăm và trao tặng 15 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Sơn Giang, Đức Bình Tây và xã Sông Hinh.

(Đ/c: Huỳnh Văn Dũng - PCT Hội Nông dân tỉnh Phú Yên tặng quà cho các hộ dân

tại xã Đức Bình Tây, huyện Sông Hinh)

Tham dự chương trình tặng quà có đồng chí: Huỳnh Văn Dũng - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Phú Yên và đồng chí: Bá Minh Hiếu - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân huyện Sông Hinh.

(Đ/c: Huỳnh Văn Dũng - PCT Hội Nông dân tỉnh Phú Yên tặng quà cho các hộ dân

tại xã Sơn Giang, huyện Sông Hinh)

Hy vọng với những suất quà nhỏ góp phần mang lại niềm vui lớn cho những gia đình khó khăn trong dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

(Tấn Lãnh)

Năm 2024 : 63.110