Huyện sông hinh phát động chiến dịch tình nguyện hè năm 2021

Sáng ngày 11/6/2021, trong không khí nô nức của tuổi trẻ cả nước cùng phát động chiến dịch hè và phong trào thanh niên tình nguyện năm 2021. Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện Sông Hinh, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Đức Bình Đông tổ chức lễ phát động hoạt hè và phong trào thanh niên tình nguyện năm 2021 tại thôn Chí Thán, Đức Bình Đông.

Chụp hình lưu niệm sau tổ chức phát động

Chương trình diễn ra trong điều kiện đảm bảo các biện pháp 5K với các nội dung “Tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19 và tặng nước rửa tay sát khuẩn” tại các chợ Chí Thán, chợ Tân Lập, các hộ buôn bán tại thôn Bình Giang. Đồng thời tổ chức tuyên truyền lưu động bằng loa tại các tuyến đường liên thôn trong xã về các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 và hướng dẫn cách ly an toàn, phòng, chống dịch hiệu quả trên địa bàn xã. Trong khuôn khổ chương trình đã trao tặng 200 chai nước rửa tay khô sát khuẩn cho người dân với sự tham gia của 20 bạn đoàn viên, thanh niên tình nguyện.

Công tác chuẩn bị cho buổi tuyên truyền lưu động

Một số hình ảnh tặng nước rửa tay khô cho các hộ buôn bán tại chợ Chí Thán, Tân Lập và thôn Bình Giang

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện Sông Hinh nói chung, tuổi trẻ xã Đức Bình Đông riêng và vai trò, trách nhiệm của Ban chỉ đạo hoạt động hè cấp huyện, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Đức Bình Đông trước tình hình, diễn biến hết sức phức tạp của đại dịch COVID-19.

Năm 2024 : 49.135