Nhi đồng thị trấn Hai Riêng vô địch giải bóng đá U10 năm 2022

Chiều ngày 24/7, giải bóng đá U10 huyện Sông Hinh bế mạc và trao cúp vô địch cho đội bóng nhi đồng thị trấn Hai Riêng. Trao huy chương bạc và cờ cho đội bóng nhi đồng Đức Bình Tây.

Trước lễ bế mạc, trận chung kết bóng đá giữa hai đội U10 Đức Bình Tây và U10 thị trấn Hai Riêng diễn ra sôi nổi, giàu kỹ thuật, thi đấu chặt chẽ. Tuy nhiên đội U10 thị trấn Hai Riêng đã tận dụng tốt chiểu cao, thể lực và kỹ thuật sút xa nên dần tạo thể áp đảo. Kết quả U10 thị trấn Hai Riêng dành chiến thắng với tỷ số 5 - 2 và đoạt cúp vô địch. Đây là hai đội bóng có nhiều thành tích vô địch trong lứa tuổi U10 những năm qua.

Giải bóng đá nhi dồng U10 năm nay có 9 đội với hơn 100 vận động viên, gồm: thị trấn Hai Riêng, xã Đức Bình Đông, Đức Bình Tây, Sơn Giang, Ea Bia, Ea Trol, Ea Bá, Ea Ly và xã Ea Bar. Ban tổ chức sắp xếp thành 3 bảng thi đấu vòng tròn, chọn 03 đội nhất bàng và 01 đội nhì bảng có chỉ số phụ cao nhất vào thi đấu bán kết. Đội thắng trong trận chung kết sẽ được nhận cúp vô địch.

Giải bóng đá nhi đồng U10 huyện Sông Hinh được tổ chức hàng năm vào mỗi dịp hè về, đây là sân chơ bổ ích giúp nâng cao sức khỏe, thể lực, đồng thời là dịp để các cháu thiếu nhi giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm đam mê bóng đá từ đó phát triển phong trào bóng đá tại địa phương, đơn vị, phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Văn Thùy

Năm 2024 : 63.565