TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ẤM TÌNH MÙA XUÂN NĂM 2024 TẠI EA LY

Sáng ngày 16/01/2024, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Phú Yên tổ chức chương trình Ấm tình Mùa xuân năm 2024. Đồng hành cùng chương trình là ngân hành Sacombank chi nhánh tỉnh Phú Yên.

Đại diện lãnh đạo địa phương nhận bảng tượng trưng từ lãnh đạo ngân hành Nhà nước và Sacombank                              chi nhánh tỉnh Phú Yên

Đến dự chương trình, đại diện lãnh đạo Ngân hành có ông Hoàng Linh – Giám đốc Ngân hành nhà nước chi nhánh tỉnh Phú Yên; Bà Hoàng Nha – Quyền tổng giám đốc ngân hành Sacombank chi nhánh Phú Yên. Các đồng chí là lãnh đạo ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Phú Yên, ngân hàng Sacombank tỉnh Phú Yên, Phòng giao dịch ngân hàng Sacombank tại huyện Sông Hinh và cán bộ, người lao động của hai ngân hành. Đại diện lãnh đạo địa phương có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí là lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQVN xã, các hội đoàn thể xã.

Chương trình trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh là hộ nghèo, cận nghèo, hộ tàn tật, neo đơn, hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Lãnh đạo Ngân hàng và địa phương trao tặng từng món quà đến các hoàn cảnh khó khăn

Ngoài ra, chương trình còn trao 03 suất học bổng cho gia đình 03 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thường trú tại địa phương, đang theo học tại các trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh được chi đoàn Ngân hàng Sacombank nhận đỡ đầu.

Chi đoàn Ngân hành Sacombank trao học bổng cho đại diện 03 gia đình của học sinh được nhận đỡ đầu

Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển” hết sức thiết thực và mong muốn cùng với các tổ chức trong xã hội chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần và mang niềm vui khi Tết đến Xuân về cho các hoàn cảnh thiếu may mắn. Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên mà ngân hành Nhà nước tổ chức thực hiện theo sự phân công của Tỉnh ủy về cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã khó khăn.

Năm 2024 : 77.007