Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Đào Mỹ tặng quà, chúc thọ cụ tròn 100 tuổi

Sáng ngày 23/01, đồng chí Đào Mỹ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã về thăm, chúc tết các cụ tròn 100 tuổi, tặng quà hộ nghèo, gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí KSor Y Phun, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn đã đến thăm cụ Lê Thị Hảo, sinh năm 1924, hiện đang sống cùng gia đình tại thôn Ea Mkeng, xã Ea Bar. Đồng chí Đào Mỹ đã trao Thiếp mừng thọ tròn 100 tuổi cùng quà là 5m vải lụa, 800 nghìn đồng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng; Chúc Cụ luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc; tiếp tục động viên con, cháu, vun đắp gia đình, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc; đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Đồng chí Đào Mỹ cùng đoàn công tác cũng đã gặp mặt, tặng quà cho đại diện 70 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách tại xã Ea Bar. Khẳng định Đảng, Nhà nước luôn đồng hành, sát cánh cùng người dân nghèo với những chủ trương, chính sách cụ thể nhằm từng bước nâng cao đời sống nhân dân. Mong muốn từng cá nhân, hộ gia đình phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc, nêu cao tinh thần yêu thương đùm bọc nhau, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn; thực hiện tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước; cảnh giác, đấu tranh, lên án những hành động tiêu cực, giữ gìn ổn định an ninh, trật tự an toàn xã hội.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Đào Mỹ tặng quà cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách xã Ea Bar

Đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà tại xã Ea Bar

Agribank Chi nhánh tỉnh Phú Yên phối hợp với Văn phòng UBND Tỉnh Phú Yên trao tặng Nhà tình nghĩa cho hộ nghèo xã Ea Bar, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên

Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể gia đình, bà con xóm làng; chúc một năm mới thành công, quê hương ngày thêm đổi mới, phát triển./.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 72.938