Viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam

Sáng 29/4, huyện Sông Hinh tổ chức lễ đặt vòng hoa viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền nam- thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022).

Trong không khí kính cẩn trang nghiêm, đoàn đại biểu Huyện ủy do đồng chí Lơ Mô Tu- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Chí Hiền- Phó Bí thư Huyện ủy dâng hương và đặt vòng hoa lên lễ đài, vòng hoa mang dòng chữ “Đảng, Nhà nước, nhân dân đời đời ghi nhớ công lao các liệt sỹ”. Tiếp theo là đoàn đại biểu HĐND, UBND huyện với vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”, đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện vòng hoa mang dòng chữ “Tổ quốc ghi công các anh hùng liệt sỹ”, đoàn đại biểu khối lực lượng vũ trang dòng hoa mang dòng chữ “Tinh thần các anh hùng liệt sỹ bất diệt”; đoàn đại biểu thị trấn Hai Riêng mang dòng chữ “Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Hai Riêng đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.

Sau lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại lễ đài, các đại biểu dành một phút mặc niệm và thắp hương đến từng phần mộ liệt sỹ.

Văn Thùy

Năm 2024 : 58.660