Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri Ea Trol

Chiều ngày 01/8, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, gồm bà KSor Chiểu, Phó Ban Dân tộc HĐND tỉnh, ông Nay Y Blung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh đã về tiếp xúc với cử tri xã Ea Trol sau kỳ họp thường lệ nữa năm 2024. Cùng tham gia hội nghị có đoàn đại biểu HĐND huyện Sông Hinh.

Tại hội nghị, cử tri xã Ea Trol phát biểu đánh giá cao kết quả kỳ họp thường lệ HĐND tỉnh, huyện giữa năm 2024. Đồng thời nêu một số ý kiến, kiến nghị được cử tri trong xã quan tâm như: Mở rộng các đoạn cua liên đường xã Ea Trol - Ea Bar vì đường hẹp, nhiều xe lớn chở nông sản đi qua; nâng cấp đường vào thôn Vĩnh Sơn; Đề nghị lắp đặt biển báo giao thông đoạn có trường học để đảm bảo an toàn học sinh; tạo điều kiện hỗ trợ giống keo tốt để đảm bảo năng suất cho hộ nghèo; điện tại thôn Chứ Sai yếu, không đáp ứng được nhu cầu sản xuất ủa người dân; tình trạng thanh niên chạy xe quá tốc độ, lạng lách thường xuất hiện trong các tuyến giao thông liên thôn, liên xã, đề nghị lực lượng chức năng tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm.
Ý Kiến cử tri được lãnh đạo địa phương tiếp thu, giải trình, làm rõ; đại biểu HĐND huyện, tỉnh ghi nhận để theo dõi, giám sát quá trình giải quyết của các cơ quan chức năng. Tại hội nghị, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh Nay Y Blung mong muốn bà con nhân dân Ea Trol phát huy tinh thần tự lực tự cường, cùng chia sẻ, đoàn kết cùng nhau thi đua phát triển kinh tế, giữ gìn an ninh, trật tự, xây dựng buôn làng ngày càng tiến bộ.

Tác giả: Văn Thùy
Cây danh mục