Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương thăm Trường Tiểu học Tân Lập (xã Ea Ly) nhân dịp năm học mới 2024-2025

Sáng ngày 29/8, Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên Phạm Đại Dương đã về thăm, khánh thành công trình 10 phòng học Trường Tiểu học Tân Lập (xã Ea Ly) nhân đầu năm học mới 2024-2025.

Khánh thành công trình 10 phòng học trị giá 10 tỷ đồng Trường Tiểu học Tân Lập
Cùng đi có đồng chí Đinh Thị Thu Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Đào Mỹ, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng Chí Nay Y Blung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh; đồng chí Đinh Ngọc Dạn, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Tập đoàn xăng dầu Việt Nam – Công ty xăng dầu Phú Khánh- đơn vị tài trợ xây dựng phòng học cho nhà trường.
Hiện Trường Tiểu học Tân Lập có 03 điểm trường (01 điểm trường chính, 02 điểm trường phụ) với 28 lớp, tổng số 844 học sinh; Bình quân trên 30 học sinh/lớp. Toàn trường có 46 biên chế, trong đó có 41 giáo viên.
Năm học mới này, Trường Tiểu học Tân Lập phấn khởi khánh thành công trình 10 phòng học với tổng trị giá 10 tỷ đồng, được xây dựng kết cấu nhà cấp 3, đầy đủ trang thiết bị bàn ghế, tủ, bảng chống lóa, ti vi màn hình lớn kết nối internet, quạt mát, điện chiếu sáng, sân vui chơi, tường rào… Nguồn kinh phí trên do Tập đoàn xăng dầu Việt Nam – Công ty xăng dầu Phú Khánh tài trợ.
Nhờ vậy đến nay tại điểm trường chính Trường Tiểu học Tân Lập có tổng số 26 phòng học, trong đó sử dụng dạy học văn hóa 20 phòng có đầy đủ tivi thông minh kết nối mạng internet, 02 phòng dạy chuyên (Tin học và Ngoại ngữ), 02 phòng dự kiến dạy chuyên Âm nhạc và Mĩ thuật.
Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương đã chúc mừng và tặng Tủ sách Tiếng anh cho Trường Tiểu học Tân Lập.

Lãnh đạo UBND huyện Sông Hinh thăm hỏi các em học sinh Trường Tiểu học Tân Lập nhân dịp năm học mới
Cùng ngày, đoàn công tác Tỉnh ủy Phú Yên đã về làm việc với Đảng ủy xã Ea Trol. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Đảng ủy xã tiếp tục quan tâm, sâu sát đến đời sống bà con nhân dân, tạo điều kiện tốt nhất để nhân dân phát triển kinh tế, hưởng thụ văn hóa; làm tốt công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2025-2030. Tại đây, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đã tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn./.

Tác giả: Văn Thùy
Cây danh mục