Ea Lâm đạt giải nhất hội thi Ngôi sao thủ lĩnh

Ngày 24/8, Hội LHPN huyện Sông Hinh tổ chức Hội thi Ngôi sao thủ lĩnh giữa các câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” của  các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hội thi thu hút sự tham gia của 5 đội thi đến từ 5, thị trấn nằm trong Dự án 8 của huyện Sông Hinh. Các đội trải qua 03 phần thi: Chào hỏi, với Chủ đề “Tầm nhìn thủ lĩnh”; Phần thi năng khiếu, với chủ đề “Thủ lĩnh tài năng”; và Phần thi hùng biện: Chủ đề “Trí tuệ thủ lĩnh”. Nội dung xoay quanh các vấn đề phòng, chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới và những bất cập xã hội khác liên quan thiết thực đến đời sống phụ nữ và trẻ em.

Với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần thi đấu cống hiến, các đội thi đã mang đến những phần thi đầy sáng tạo, ấn tượng, thể hiện kiến thức, hiểu biết và kỹ năng của bản thân về các chủ đề thi. Qua đó, Hội thi đã góp phần nâng cao nhận thức của học sinh về bình đẳng giới, phòng, chống bạo lực gia đình và các vấn đề xã hội khác; đồng thời phát triển các kỹ năng cần thiết cho bản thân như: Kỹ năng giao tiếp, lắng nghe, biểu đạt ý kiến, trình bày suy nghĩ, ý tưởng, viết bài, hợp tác, làm việc nhóm, ra quyết định và giải quyết vấn đề.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Ea Lâm;  giải nhì thuộc về đội EaBia; giải ba cho 3 đội Thị trấn Hai Riêng, EaTrol và Ea Bá. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cho phần thi Chào hỏi ấn tượng nhất cho đội Ea Trol; phần thi năng khiếu hay nhất cho đội Ea Lâm; và phần thi hùng biện hay nhất cho đội EaBia./.

Một số hình ảnh hội thi:

Tác giả: Ngọc Ly
Cây danh mục