Sôi nổi Ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi tại Buôn Thô

Ngày 21/8, tại Buôn Thô- Thị trấn Hai Riêng, Đoàn Cơ sở Thị trấn Hai Riêng phối hợp với Quỹ xã hội từ thiện Hành trình xanh và Đặc sản Nẫu ơi tổ chức Ngày hội Tôi yêu Tổ Quốc tôi, chương trình Tình Nguyện vì đồng bào dân tộc thiểu số”.

Tại ngày hội, các đơn vị đã tổ chức các hoạt động như: cắt tóc miễn phí cho gần 100 em thiếu nhi; tổ chức các trò chơi  dân gian có thưởng; nấu 150 suất bánh canh cho 150 trẻ em tại buôn Thô. Ngoài ra, các đơn vị còn tặng 100 suất quà cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Buôn Thô, mỗi suất quà gồm: 1 thùng mì tôm, 1 đôi dép quai hậu, sữa, kẹo, rau câu ....; tặng 5 cây quạt gió cho 5 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn buôn. Tổng kinh phí cho chương trình này là 30 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ yêu thương đến với trẻ em vùng đồng bào dân tộc thiểu số còn đang khó khăn, vất vả./.

Tác giả: Ngọc Ly
Cây danh mục