Đồng chí Nguyễn Thái Học tặng quà tết

Chiều ngày 25/01, đồng chí Nguyễn Thái Học, Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương đã về thăm và tặng quà tết tại huyện Sông Hinh. Cùng tham gia đoàn có đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Dự và đón tiếp tại huyện Sông Hinh có đồng chí Lơ Mô Tu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Hinh; đồng chí Nguyễn Chí Hiền, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sông Hinh.
Tại buổi gặp mặt, Phó Trưởng ban Nội chính Trung ương chia sẻ, là người đã có nhiều gắn bó với quê hương Sông Hinh, đồng chí phấn khởi khi huyện nhà ngày một đổi thay, đời sống bà con ngày một nâng lên. Tuy nhiên vẫn còn có những hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà này là sự chia sẻ, động viên để mọi người, mọi nhà đón mừng năm mới đong đầy hơn. Đồng chí Phó Trưởng Ban nội chính Trung ương gửi lời chúc mừng năm mới đến các đại biểu, bà con nhân dân, chúc năm mới an khang, hạnh phúc và thành công.
Dịp này, đoàn đã trao tặng 100 suất quà cho người có công cách mạng, hộ nghèo, hộ gia đình chính sách tại các xã Ea Bia, Ea Trol và thị trấn Hai Riêng. Mỗi suất gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và 01 túi quà là nhu yếu phẩm.  Nguồn quà trên do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tài trợ.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 76.133