Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm và tặng quà tết ở Ea Lâm

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 26/01, đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã về thăm, kiểm tra tình hình đón tết tại xã Ea Lâm, huyện Sông Hinh. Đoàn đã tặng tặng 30 suất quà cho người có công cách mạng, gia đình chính sách, đảng viên nhiều tuổi Đảng và hộ đặc biệt khó khăn tại địa bàn.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phú Yên Cao Thị Hòa An thăm mô hình treo ảnh và di chúc Bác Hồ tại xã Ea Lâm

Năm 2023, xã Ea Lâm đã có nhiều tiến bộ, Nhân dân phấn khởi vì 02 công trình trạm bơm đã giúp bà con có ruộng lúa nước 02 vụ; diện tích mía không ngừng tăng cao, đến nay đã đạt hơn 300ha; cây mía đang thu hoạch cũng đã giúp xã Ea Lâm giải quyết lượng lớn công nhàn rỗi nhờ chặt mía thuê; tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội ổn định; xã đã tiếp nhận và phân phát hơn 600 suất quà tết do các tổ chức, cá nhân hỗ trợ, với tổng trị giá trên 300 triệu đồng, cho các đối tượng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phú Yên Cao Thị Hòa An thăm, tặng quà Ma Hia, Già làng, Người uy tín xã Ea Lâm

Phó Bí thư Tỉnh ủy nghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của xã trong năm qua; lưu ý cần tập trung làm tốt công tác chăm lo hộ nghèo, hộ gia đình chính sách; đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết trên tinh thần không ai bị bỏ lại phía sau. Đồng thời cần có giải pháp căn cơ, lâu dài nhằm phát huy nội lực, khơi dậy tinh thần sáng tạo, thi đua lao động sản xuất nâng cao thu nhập, từng bước thoát nghèo, vươn lên ổn định cuộc sống, góp phần đảm bảo an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội địa bàn.
Nhân dịp xuân Giáp Thìn sắp đến, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc các hộ gia đình, cán bộ, chiến sỹ, đảng viên và toàn thể Nhân dân xã Ea Lâm năm mới sức khỏe, thành công và thắng lợi./.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 72.863