Hơn 3 tỷ đồng quà tết cấp cho các đối tượng

Theo báo cáo của Phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện, thống kê đến ngày 07/02, tức ngày 28 tháng Chạp, huyện Sông Hinh có 85 cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh tổ chức thăm và trao tặng 8.750 suất quà với tổng số 3 tỷ 308 triệu 724 nghìn đồng. Cụ thể quà cho đối tượng chính sách, người có công từ nguồn ngân sách Nhà nước 1.310 đối tượng với tổng số tiền 440 triệu 650 nghìn đồng; Quà mừng thọ người cao tuổi từ nguồn ngân sách nhà nước 45 cụ với số tiền 31 triệu 450 nghìn đồng và 10 m vải lụa; Số còn lại là quà các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trao tặng cho các xã, thị trấn.

Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Thái Học tặng quà tết tại Sông Hinh

Một trong 02 địa phương nhận nhiều quà trong năm nay là xã Ea Lâm với 1.136 suất quà, tổng trị giá 339.800.000 đồng và 900 kg gạo, 05 chiếc xe đạp”. Theo ông Nay Y Lé, Chủ tịch UBND xã Ea Lâm, ngoài những phần quà của Đảng, Nhà nước tặng cho người có công, thân nhân người có công, Mừng thọ người cao tuổi, phần còn lại là của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trao tặng đến các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình và trẻ em hoàn cảnh khó khăn. Trung bình mỗi xuất quà trị giá khoảng 300 nghìn đồng.
Công tác tiếp nhận và phân bổ quà tết cũng đã được chính quyền địa phương quan tâm, đảm bảo công bằng, đúng đối tượng./.

Năm 2024 : 64.637