Tòa án nhân dân huyện tặng quà theo Kế hoạch 88

Ông Bùi Châu Kha, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Sông Hinh (bên phải ảnh) tặng quà tại buôn Mả Vôi, xã Đức Bình Tây

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 26/01, lãnh đạo đơn vị Tòa án nhân dân huyện Sông Hinh đã về xã Đức Bình Tây thăm hỏi và trao 02 suất quà cho hộ nghèo, đặc biệt khó khăn tại buôn Mả Vôi, xã Đức Bình Tây, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng bằng hiện vật.
Đơn vị Tòa án nhân dân huyện Sông Hinh được Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Hinh phân công giúp đỡ buôn Mả Vôi, xã Đức Bình Tây theo Kế hoạch 88  về triển khai mô hình “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ thôn (buôn) khó khăn, cán bộ, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo. Năm qua, đơn vị đã kết nối nhiều doanh nghiệp cùng các nhà hảo tâm về Đức Bình Tây thực hiện các hoạt động thiện nguyện với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng, qua đó đã động viên, giúp đỡ nhiều hộ gia đình, nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Cũng trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm nay, cá nhân ông Bùi Châu Kha, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Sông Hinh đã tặng 03 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng bằng tiền và hiện vật là các nhu yếu phẩm cho hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh, với mong muốn động viên, chia sẻ để mọi người đón tết đong đầy hơn.

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 74.932