Trao 150 suất quà Tết đến bà con nghèo khó tại Ea Trol 📷.

Ngày 28-1, báo Tuổi Trẻ và Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) tổ chức trao 150 suất quà Tết cho người nghèo, khó khăn tại xã Ea Trol (huyện Sông Hinh). Mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng, gồm bánh tết và tiền mặt.
Ông Y Trường (46 tuổi, ngụ buôn Thu, xã Ea Trol) không giấu được xúc động khi nhận quà Tết của chương trình: "Hoàn cảnh của tôi rất khó khăn, Tết đến cũng vui nhưng có nhiều nỗi lo. Hôm nay được nhận phần quà này, thấy trong lòng ấm áp lắm" - ông Y Trường nói.
Phát biểu tại chương trình, ông Lê Trọng Chung, chủ tịch UBND Ea Trol cảm ơn các đơn vị tài trợ. Những món quà Tết về trao cho người nghèo khó, giúp bà con ấm lòng, chuẩn bị đón Tết vui tươi hơn.
Nhà báo Duy Thanh, trưởng văn phòng báo Tuổi Trẻ vùng Nam Trung Bộ - Tây Nguyên, chia sẻ với sự đồng hành của Quỹ Thiện Tâm, báo Tuổi Trẻ đã trao những suất quà Tết đến tay bà con. Tuy giá trị mỗi suất quà chưa phải lớn, nhưng đó là sự sẻ chia nghĩa tình của tập thể báo Tuổi Trẻ và Quỹ Thiện Tâm góp phần để bà con đón Tết an vui.
Dịp này, đoàn cũng đã về trao 300 suất quà cho người dân tại Sơn Thành Đông (huyện Tây Hòa) và Hòa Tân Đông (thị xã Đông Hòa)

Tác giả: Văn Thùy
Năm 2024 : 74.943